8 điểm du lịch đẹp nhất miền Bắc Việt Nam

Sự hùng vĩ của núi rừng miền Bắc ở các điểm đến hay đến với kì quan của thế giới ở đảo du lịch Hạ Long hay miền di sản thiên nhiên của thế giới ở Ninh Bình luôn khiến …

Nếu đã từng có cơ hội khám phá trọn vẹn miền Bắc Việt Nam thì mới thấy hết được nét đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam, sự hùng vĩ của núi rừng miền Bắc ở các điểm đến hay đến với kì quan của thế giới ở đảo du lịch Hạ Long hay miền di sản thiên nhiên của thế giới ở Ninh Bình luôn khiến cho du khách trong và ngoài nước đặt chân đến đều phải trầm mồ khen ngợi, những nét đẹp hoang sơ kết hợp với những bàn tay con người đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Miền Bắc làm mê hồn du khách. Cùng điểm danh 8 điểm du lịch đẹp nhất miền Bắc Việt Nam làm mê hồn du khách trong và ngoài nước trong bài viết này nhé!

1. Thác Bản Giốc

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

Đây là điểm đến địa đầu Tổ quốc Việt Nam, đây là thác nước đẹp nhất Việt Nam là một trong những thác nước hùng vĩ bậc nhất Đông Nam Á, bạn nếu có cơ hội đến khám phá thác Bản Giốc bạn sẽ trầm mồ không ngớt lời khen ngợi và đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác

2. Hồ Ba Bể

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

Đây là một hồ nước tự nhiên lớn nhất Việt Nam là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. Đến thăm quan du lịch Ba Bể bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị khi du ngoại ngao du sơn thủy trên hồ nước trên lưng chừng núi đá vôi, tất cả sẽ cho bạn có những giây phút trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

3. Núi Đôi Quản Bạ

Núi đôi Quản Bạ nằm bên quốc lộ 4C, cách thị xã Hà Giang 40 km, thuộc địa phận thị trấn Tam Sơn,huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Đây là ngọn núi mang trong mình câu chuyện thần thoại, hình ảnh bầu sữa căng tròn đầy sức sống luôn khiến cho du khách tới thăm quan du lịch Hà Giang có những giây phút trải nghiệm khó quên.

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

4. Thị trấn Sapa

Sapa bồng bềnh huyền ảo, nơi gặp gỡ đất trời, là điểm đến nổi bật với cảnh sắc mây núi vờn nhau, một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp mà bất kì ai cũng mong mỏi một lần được khám phá. Đến với Sapa bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm như chốn tiên cảnh.

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

5. Cao nguyên Mộc Châu

Mộc Châu là một cao nguyên rộng lớn bậc nhất miền Bắc Việt Nam nơi đây không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng, nghỉ mát còn là điểm đến săn ảnh của giới trẻ, du khách đến du lịch Mộc Châu bạn không chỉ khám phá một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được khám phá nét đẹp văn hóa của người dân tộc thiểu số khi giao lưu văn hóa với họ.

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

6. Mai Châu

Nhắc Đến Mai Châu người ta nghĩ ngay đến bài thơ Tây Tiến, một vẻ đẹp thơ mộng được xuất hiện trong thơ văn đủ để hiểu vì sao Mai Châu nằm trong danh sách này.

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

7. Vịnh Hạ Long

Đây là địa danh với phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam, là địa danh mà bất kì ai trong cuộc đời của mình đều mong muốn một lần được đến với Hạ Long 1 ngày gần nhất trong cuộc đời của mình, một tài sản lớn không chỉ của Việt Nam mà là của cả thế giới. Bức tranh thủy mặc khổng lồ sống động trên bề mặt biển xanh biếc, thế giới hang động rực rỡ màu sắc quyến rũ luôn khiến cho du khách có những giây phút trải nghiệm đáng nhớ.

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

8. Danh thắng cảnh Tràng An

8 điểm du lịch đẹp nhất miền bắc việt nam

Bái Đính Tràng An và Tam Cốc là tổ hợp danh thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản kép của nhân loại, một bức tranh thiên nhiên hòa quyện với sắc màu văn hóa luôn khiến cho du khách đi từ những trải nghiệm này đến trải nghiệm khác

Tư vấn online