Hình ảnh top
logo
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

024 3912 0000

info@hanoiopentour.vn

hanoiopentour.com

Danh mục tour
slide
Chúng tôi trên facebook

Hà Giang điểm đến lý tưởng cho du lịch nghỉ lễ 30/4

Ngày đăng: 23/04/2019

Du lịch Hà Giang lúc nào cũng đẹp, đó là câu nói của nhiều du khách đã đến với nơi đây. Nếu bạn chưa biết Hà Giang, hoặc chưa đến với Hà Giang thì hãy cùng Hanoi Open Tourism tìm hiểu những điều đặc biệt của Hà Giang vào tháng 4 này nhé. Và cũng tại thị trấn này, hoa ban tím một lần nữa sẽ làm bạn ngẩn ngơ, hay mê hoặc sắc nước Nho Quế,… Tháng 4 Hà Giang có hoa tam giác mạch trái vụ đang được trồng tại xã Quyết Tiến, nằm trên con đường Hạnh Phú, đoạn từ thành phố Hà Giang đi Yên Minh.
Tháng 4 Hà Giang có hoa trẩu trắng đơm bông

Ngoài hoa tam giác mạch trái vụ, mùa này Hà Giang còn có thêm hoa trẩu. Những cây trẩu hoa trắng tinh, điểm xuyến chút đỏ hồng trên nhụy hoa.
Tháng 4 Hà Giang mùa xanh lá
Tháng 4 dòng Nho Quê trong xanh ngọc bích, hiền hòa chảy dưới chân đèo Mã Pì Lèng hùng vĩ, Tháng 4 cao nguyên đá xanh màu ngô non, những cây ngô cứ thế ươm mầm rồi mọc lên mơn mởn giữa đá xám tai mèo, giữa gió núi bốn bề. Tháng 4 cây cũng xanh hơn, sông Miện cũng mát lành hơn.

Tháng 4 tham quan các điểm đến nổi bật
Đi Hà Giang các bạn nhớ ghé thăm Sủng Là – nơi quay bộ phim “Chuyện của Pao”, thăm cột cờ Lũng Cú hiên ngang nơi cực Bắc, thăm dinh thự họ vương…và không quên tưởng niệm nhưng người thanh niên xung phong đã đổ mồ hôi, máu và nước mắt để hoàn thành con đường Hạnh phúc trong 16 năm.

Nếu bạn chưa có dự định đi đâu vào dịp lễ 30/4 thì hãy đến với Hà Giang nhé. Đăng ký tour Hà Giang – cao nguyên đá Đồng Văn để được hưởng nhiều ưu đãi từ Hanoi Open Tourism nhé

bài viết liên quan
Trong tiết trời của tháng cuối năm, sắc hổng nổi bật của hoa mai anh đào Sapa nở rộ giữa...
Cầu kính Rồng Mây được xem là công trình cầu kính cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện...
Đến với Sapa lần đầu, ắt hẳn nhiều bạn sẽ chọn bản Cát Cát, nhà thờ Đá, cầu Mây thác...
Bạn có biết đến Tả Liên Sơn – ngọn núi cao vời vợi kiêu hãnh như sống lưng của loài...
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

024 3912 0000

info@hanoiopentour.vn

hanoiopentour.com

Danh mục tour
slide
Chúng tôi trên facebook