Hình ảnh top
logo
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

024 3912 0000

info@hanoiopentour.vn

hanoiopentour.com

Danh mục tour
slide
Chúng tôi trên facebook

Lên Mộc Châu hóa thân thành cô gái dâu tây

Ngày đăng: 01/04/2019

Mộc Châu xưa nay vốn đã nổi tiếng là mảnh đất của hoa thơm quả ngọt. Nào là mận, là đào, là những trái hồng giòn và bơ căng mọng. Nhưng thời gian trở lại đây, một thức quả làm mê đắm du khách khi ghé thăm nơi này đó chính là dâu tây Mộc Châu. Hãy để Hanoi Open Tourism tìm hiểu nhé.

Từ Đồi thông Bản Áng, du khách chỉ cần đi thêm 1km nữa là có thể đến với những vườn dâu tây bạt ngàn nổi tiếng tại Mộc Châu. Đây là những vườn dâu được trồng thử nghiệm và giờ đã cho những vụ màu bội thu. Nếu muốn lên Mộc Châu để hái dâu, bạn có thể đi từ tháng 12 đến giữa tháng 5. Đây là khoảng thời gian những luống dâu trồng vươn lên tươi tốt và đẹp nhất.

Dâu Tây Mộc Châu không hề giống với các loại dâu tây trồng ở những vùng đất khác. Dâu trồng ở Mộc Châu được lớn lên tự nhiên nhất, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mà chỉ bón phân những ngày đầu ươm trồng và bón vôi đều đặn mỗi tháng. Dâu được chính những người nông dân nâng niu chăm sóc. Nhờ đó trái dâu thơm ngon và bổ dưỡng, kết tinh những gì chất lượng nhất từ mẹ thiên nhiên.

Những trái dâu tây to, căng mọng và tươi rói được hái trực tiếp từ vườn dâu. Thực khách có thể tự mình hái những trái dâu và thưởng thức ngay tại vườn. Thức quả tươi-sạch-ngon mắt đem lại cho du khách sự thích thú và yên tâm.

Giống dâu được reo trồng tại đây là giống dây tây Nhật Bản. Dâu còn được phân ra nhiều loại. Dâu loại 1 có giá dao động từ 300-320k/kg.

Trải nghiệm hóa thân thành những cô thôn nữ hái từng trái dâu tây ửng đỏ, căng mọng đem lại niềm thích thú cho du khách ghé thăm Mộc Châu. Họ không chỉ có những giỏ dâu ngon-sạch-đẹp mà còn lưu giữ được những bức hình muôn sắc muôn màu với những luống dâu ngập màu xanh đỏ.

Còn gì hấp dẫn hơn khi được thong dong dạo bước giữa đồi thông Bản Áng và nhâm nhi những trái dâu tây ngọt lịm đỏ môi. Mùa thu hoạch dâu đã đến! nếu bạn không ghé thăm một lần chắc chắn bạn sẽ vô cùng hối hận đấy.

>>  Cùng đặt tour cao nguyên Mộc Châu – Happy Land 2 ngày 1 đêm

bài viết liên quan
Du lịch Hà Giang lúc nào cũng đẹp, đó là câu nói của nhiều du khách đã đến với nơi...
Hàng năm cứ nhằm ngày 27/3 âm lịch, chợ tình Khâu Vai, du lịch Hà Giang lại trở lại như...
Nếu là mọt phim Hàn Quốc, chắc hẳn bạn từng ngẩn ngơ trước những khung hình tuyệt đẹp nơi miền...
Hơn một năm trôi qua nhưng mỗi lần nhìn lại tấm hình tôi chụp đứa bé gái ở Hà Giang...
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

024 3912 0000

info@hanoiopentour.vn

hanoiopentour.com

Danh mục tour
slide
Chúng tôi trên facebook