Hình ảnh top
logo
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

024 3912 0000

info@hanoiopentour.vn

hanoiopentour.com

Danh mục tour
slide
Chúng tôi trên facebook

THÁC CHIỀNG KHOA – BÍ ẨN TUYỆT TÌNH CỐC Ở MỘC CHÂU

Ngày đăng: 30/04/2020

Mộc Châu một địa điểm du lịch đã quá quen thuộc, đó là những cánh đồng cải trắng trải dài , hay những đồi chè xanh  ngút ngàn hay thung lũng mận rộng hàng trăm hecta. Ngoài thác Dải Yếm một điểm đặc trưng của Mộc Châu thì hôm nay Hanoi Open Tourism xin giới thiệu thác Chiềng Khoa – bí ẩn tuyệt tình cốc ở Mộc Châu. Nào cùng tìm hiểu nhé.

thác Chiềng Khoa – bí ẩn tuyệt tình cốc ở Mộc Châu

Cách thức di chuyển

Từ trung tâm thị trấn Mộc Châu để đến thác Chiềng Khoa khoảng 35km.Để vào được tận thác quãng đường đi khá khó khăn, vì thế cũng chưa có ai vào quản lí mà mọi hoạt động du lịch đều mang tính tự phát.

Thác chiềng Khoa có gì thú vị

Đây là một địa điểm thu hút giới trẻ, bởi sự hoang sơ, bí ẩn và nhiều trải nghiệm ở nơi đây .Thác Chiềng Khoa được mệnh danh là Tuyệt tình cốc của Mộc Châu khi màu nước ở đây màu xanh ngọc bích , kết hợp quang cảnh của dòng thác, bờ núi tạo lên.

Đến đây vào mùa hè bạn có thể thỏa mình tắm hoặc bơi lội một cách thích thú.Hoặc người dân cũng tạo nên nhưng mảng bè để bạn có thể check in sống ảo khi đến nơi đây

Thác Chiềng Khoa có tất cả 7 tầng, mỗi tầng cao khoảng từ 7 đến 10 mét. Dưới chân mỗi tầng thác đều có khoảng rộng tạo thành hồ chứa, làm nơi để bạn thỏa sức bơi lội. Tương phản lại màu trắng tinh khiết của dòng thác là màu xanh đẹp như ngọc của mặt nước hồ dưới chân thác.

Bỏ qua bộn bề của cuộc sống, ắt hẳn đến với thác Chiềng Khoa bạn sẽ được tìm thấy sự bình yên với thiên nhiên với cảnh vật nơi núi rừng Tây Bắc, hòa mình với bản sắc văn hóa của con người ở nơi đây.

Bạn có thể thưởng thức những đặc sản của người Thái như xôi ngũ sắc, gà nướng, thịt nướng, măng luộc…

Trên đây là những thông tin cơ bản về thác Chiềng Khoa – tuyệt tình cốc, nếu có dịp đến với Mộc Châu bạn hãy trải nghiệm nhé.Cùng chia sẻ chuyến đi của bạn với Hanoi Open Tourism hoặc nếu cần thông tin về địa điểm hãy để lại nội dung để chúng tớ giải đáp nhé.

Tìm hiểu thêm: Chinh phục “tứ đại đỉnh đèo” của núi rừng Đông Tây Bắc

Nguồn: Grouptour.club

bài viết liên quan
Viện Hải Dương Học nằm tại địa chỉ số 1 Cầu Đá, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Viện...
Hóa Alice lạc vào quán cafe Chiangmai đẹp như xứ thần tiên Hồi nhỏ các bạn có từng mê mẩn...
“Bỏ túi” những phong cách du lịch hoàn thiện hành trình vạn dặm Bạn biết không ?! Du lịch hay...
TÌM HIỂU NGÔI NHÀ THỜ NỔI TIẾNG Ở KIM SƠN NINH BÌNH Ngôi nhà thờ nổi tiếng ở Kim Sơn...
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

024 3912 0000

info@hanoiopentour.vn

hanoiopentour.com

Danh mục tour
slide
Chúng tôi trên facebook