Bản quyền hình ảnh

 

Hanoi Open Tourism có sử dụng ảnh của các tác giả nhằm minh họa cho các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch, giới thiệu các điểm đến, phong cảnh thiên nhiên đất nước, con người Việt Nam và thế giới nhằm giúp bài viết sống động hơn và hấp dẫn hơn đối với cộng đồng các bạn trẻ yêu du lịch.

Có một số không nhỏ những hình ảnh là do sưu tầm trên mạng thông qua trang tìm kiếm google do đó chúng tôi không thể nắm rõ được các nguồn ảnh của tác giả nào. Tuy nhiên, với sự cố gắng nỗ lực, chúng tôi sẽ ghi chú tác giá tất cả các bức ảnh có ghi chú nguồn gốc rõ ràng khi chúng tôi tìm kiếm được hoặc chúng tôi sẽ giữ nguyên tất cả watermark bởi sự tôn trọng quyền tác giả.

Do nguồn ảnh Hanoi Open Tourism sử dụng minh họa bài viết khá nhiều và đa số là ảnh sưu tầm nên không thể gửi mail tới từng tác giả nhằm xin phép hay cảm ơn được. Mong các tác giả thông cảm.

Trường hợp các tác giả có phát hiện thấy sự vi phạm bản quyền trên website của Hanoi Open Tourism, các tác giả vui lòng gửi lại phản hồi và thông báo nếu không đồng ý cho chúng tôi sử dụng những hình ảnh vi phạm đó và yêu cầu gỡ bỏ khỏi website hoặc yêu cầu chú thích rõ ràng về nguồn gốc bức ảnh.

Hanoi Open Tourism trân trọng cám ơn!

 

Thông tin liên hệ:

  • Người nhận khiếu nại: Nguyễn Hoàng Hiệu
  • Email: hieunh@hanoiopentour.vn
  • Điện thoại: 09725520099 – 0904500019