Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long

Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long từ nay đến hết năm 2021

18/06/2021
Blog

Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long

Nhằm tiếp tục kích cầu du lịch, Quảng Ninh sẽ miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh vào tất cả các ngày, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết năm 2021. Nghị quyết liên quan đến việc miễn phí vé tham quan các điểm du lịch trên được thông qua tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, diễn ra vào sáng nay – 18/06/2021 tại thành phố Hạ Long.

Trước đó, Quảng Ninh chỉ miễn phí vé tham quan vào các điểm du lịch trên vào các ngày lễ; giảm 50% giá vé vào những ngày thường trong năm 2021. Quảng Ninh cho phép các dịch vụ, du lịch được phép hoạt động trở lại từ trưa ngày 8.6.2021, nhưng chỉ phục vụ du khách trong tỉnh. Một phần thì thế, lại chưa vào dịp nghỉ hè, nên lượng khách nội tỉnh đi du lịch rất ít. Theo ông Phạm Đình Huỳnh – Phó trưởng Ban quản lý vịnh Hạ Long – những ngày gần đây, mỗi ngày vịnh Hạ Long chỉ đón từ 30-50 khách.

Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long

Đại dịch COVID-19 kéo dài đã khiến doanh thu từ bán vé tham quan vịnh Hạ Long giảm mạnh. Năm 2020, doanh thu của Ban quản lý vịnh Hạ Long giảm khoảng 1.000 tỉ đồng so với năm 2019. Dự kiến, mức giảm năm nay còn lớn hơn.

Dù đã được mở cửa trở lại, nhưng hầu hết các chủ tàu du lịch, khách sạn vẫn chưa sẵn sàng hoạt động trở lại vì tình hình dịch trên cả nước vẫn diễn biến phức tạp.

Với tình trạng đóng băng du lịch trong thời gian qua, Hanoi Open Tourism là một trong số rất ít các doanh nghiệp lữ hành du lịch còn hoạt động ở trạng thái cầm chừng giữ lao động và cũng sẽ là đơn vị tiên phong trong việc mở lại các tour du lịch ngay sau khi tình hình dịch Covid được kiểm soát.

Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long

Ban Giám đốc của Công ty lữ hành Hanoi Open Tourism cũng đã dự kiến mở lại các tuyến tour tại miền Bắc từ ngày 25/06/2021. Theo đó thì toàn bộ các tour du lịch Hạ Long 1 ngày, 2 ngày hoặc 3 ngày đã được điều chỉnh giảm 145.000đ – 290.000đ mỗi khách thì này theo công văn mới sẽ tiếp tục giảm 145.000đ với tất cả các ngày từ ngay cho đến hết 31/12/2021.

Không chỉ đối với các tour Hạ Long đơn thuần, với cả các tour liên tuyến như Hạ Long – Sapa – Ninh Bình cũng sẽ được giảm các loại vé liên quan vào thẳng giá tour. Xin hẹn gặp lại Quý khách vào ngày gần nhất khi dịch đã ổn định. Trân trọng !

Nguồn thông tin: Báo Lao Động

Tham khảo thêm:

One thought on “Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long từ nay đến hết năm 2021

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *